ASX 200 giữ mức cao gần 11 năm khi tiếp cận thu nhập chính của ngân hàng

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 29/04/2019

Các ASX 200 đã tăng bout gần đây lo ngại rủi ro đàn hồi có lẽ cũng như bất kỳ chỉ số khác, tăng lên vào tuần trước thông qua của nó phạm vi giao dịch trước đó để đỉnh chúng tôi đã không nhìn thấy kể từ tháng năm 2007.

Hơn nữa, điểm chuẩn chứng khoán Úc cho đến nay đã không rút lui rất nhiều từ những đỉnh cao chóng mặt kể từ đó. Điều đó cho thấy những gì đối với những con bò đực phải là một mức độ an tâm thoải mái cả với độ cao hiện tại và với khoảng cách gần 400 điểm so với mốc 6000 thường được chứng minh là rất quan trọng về mặt tâm lý đối với chỉ số trong quá khứ.

Điều đó nói rằng hành động của tuần tới có thể có nguồn gốc cơ bản, với nhiều ngân hàng lớn của Úc được thiết lập để công bố kết quả tạm thời. Ngân hàng Quốc gia Úc, Macquarie và Ngân hàng Úc và New Zealand đều được công bố. Tài chính tạo thành một lĩnh vực lớn nhất của chỉ số và các nhà cho vay địa phương đã phải đối mặt với cả lãi suất thấp hơn, thực hiện các yêu cầu khó khăn hơn về vốn. Những kết quả đó có thể không thiết lập chỉ số trên lửa.

Thật vậy, sự chờ đợi đối với họ có lẽ là những gì đã thấy sự tiến bộ dừng lại ở những đỉnh cao mười một năm vẫn còn ấn tượng đó.

Bây giờ, phạm vi giao dịch cũ trong khoảng từ 6407.5 đến 6208.8 trở lại hoạt động như một hỗ trợ ngắn hạn và, nếu nó có thể duy trì trong tuần này, thì những chú bò có thể tự coi mình vẫn ngồi trên ghế lái.

Vì vậy, thứ tự kinh doanh tiếp theo của họ sẽ là sự hợp nhất có thể đo lường được trên phạm vi, với các điểm tham quan của họ có thể được đặt trên các đỉnh cao tổng thể của năm 2007 chỉ trên 6.800. Tuy nhiên, đây sẽ là một khu vực mà các chuyến thăm đã thoáng qua trong trí nhớ của hầu hết những người tham gia thị trường, và sự thèm ăn rủi ro sẽ phải thực sự thịnh soạn để chịu đựng sự tiến bộ vượt xa mốc này.

Tuy nhiên, chỉ số vẫn còn rất nhiều trong các kênh xu hướng tăng bền bỉ trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tháng, do đó, trong khi những điều này không được điều trị thì dường như nhiều tiến bộ hơn. Trong phạm vi hỗ trợ kênh có khả năng ở khu vực 7278 nơi giao dịch tập trung từ ngày 1 đến ngày 24 tháng 4, với sự hỗ trợ kênh tổng thể đến vào lúc 6178, một cách tốt dưới thị trường.

Rõ ràng nếu điều này bị phá vỡ thì trường hợp tăng giá trung hạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng hơn, nhưng nó có vẻ đủ vững chắc cho đến bây giờ. Nếu chỉ số có thể giữ được thông qua thu nhập ngân hàng của tuần này thì có lẽ còn nhiều nước trái cây trong đợt tăng hiện tại, thật ấn tượng mặc dù nó đã được.

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78