Bản tin tóm tắt Brexit

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 13/03/2019

Hy vọng có thể vượt qua thỏa thuận Brexit trước khi bỏ phiếu quyết định: Thủ tướng Theresa May có thể giành được một cuộc bỏ phiếu quan trọng đối với thỏa thuận Brexit của cô đã giảm mạnh vào thứ ba sau khi hai nhóm các nhà lập pháp mà cô hy vọng sẽ giành chiến thắng.

Theresa May đảm bảo các nhượng bộ vào phút chót từ EU về thỏa thuận Brexit: Thủ tướng Anh Theresa May bảo đảm các nhượng bộ từ Liên minh châu Âu về thỏa thuận ly hôn Brexit của bà hôm thứ Hai, trong một nỗ lực vào phút cuối để chống lại thất bại quy mô lớn khi Quốc hội Anh bỏ phiếu vào thỏa thuận thứ ba.

Ngành tài chính của Luân Đôn đã quyết định: Brexit đã trở thành hiện thực: Quốc hội bỏ phiếu hôm thứ ba để giảm bớt việc Anh rời khỏi EU, nhưng một số người trong ngành tài chính đã không chờ đợi để tạo ra con đường của riêng họ - chuyển văn phòng và hàng tỷ đô la để cạnh tranh tài chính các trung tâm khác ở châu Âu.

Kinh tế Anh bật trở lại: Nền kinh tế Anh đã hồi phục vào tháng 1 sau một tháng 12 yếu kém, tiếp tục tăng trưởng ngay cả khi bộ phim chính trị xoay quanh kế hoạch thoát khỏi Liên minh châu Âu của đất nước.

Chọn các cuộc thảo luận về thị trường Brexit

Các nhà lập pháp Vương quốc Anh 'Rất có khả năng' bỏ phiếu cho thỏa thuận Brexit

- Thủ tướng Anh Theresa May có thể sẽ phải chịu thất bại lớn trong cuộc bỏ phiếu tại quốc hội sau đó về thỏa thuận rời khỏi EU, Evercore ISI nói. Giám đốc pháp lý của chính phủ Geoffrey Cox cho biết trước đó, trong khi các đảm bảo của EU có nghĩa là Vương quốc Anh phải đối mặt với khả năng giảm phải ở lại vĩnh viễn ở cái gọi là backstop của Ireland, họ không thay đổi rủi ro pháp lý. "Điều này gần như chắc chắn sẽ không thể chấp nhận được đối với DUP Bắc Ailen và những người Brexit cứng rắn, những người có thể cần phải đổi bên để có được thỏa thuận của mình," ông Krishna Guha của Evercore nói thêm rằng biên độ của thất bại, trong khi có khả năng thấp hơn trong cuộc bỏ phiếu trước, vẫn có khả năng lớn.

Tăng trưởng kinh tế của Vương quốc Anh 2019 sẽ giảm bất kể kết quả của Brexit

- Tăng trưởng kinh tế của Vương quốc Anh có thể tăng nhẹ nếu nước này rời EU vào ngày 29 tháng 3 với thỏa thuận rút tiền nhưng vẫn sẽ thấp hơn trong năm, Câu lạc bộ EY ITEM cho biết. Thỏa thuận sẽ được Quốc hội bỏ phiếu vào tối thứ Ba. Tuy nhiên, ngay cả với mức tăng này, tăng trưởng GDP hàng năm sẽ bị giới hạn ở mức 1,3% trong năm 2019, giảm từ mức 1,4% của năm trước và mức thấp nhất 10 năm. Hai kết quả khác có thể có khả năng mang lại mức tăng trưởng thấp hơn. Phần mở rộng của điều 50 sẽ kéo tăng trưởng kinh tế lên 1,1% -1,2% và nếu thỏa thuận được bỏ phiếu và Nghị viện ủng hộ Anh rời EU vào cuối tháng mà không có điều khoản đồng ý, tăng trưởng GDP sẽ đạt khoảng 0,5% trong cả năm 2019 và 2020.

Hammond để cảnh báo các nghị sĩ về rủi ro Brexit không thỏa thuận tại bài phát biểu mùa xuân

- Brexit có thể sẽ được chú ý tại báo cáo ngân sách mùa xuân của Anh hôm thứ Tư, với bộ trưởng tài chính Philip Hammond có khả năng cảnh báo các nhà lập pháp về những rủi ro mà Brexit không thỏa thuận đặt ra cho nền kinh tế Anh trước khi bỏ phiếu về Brexit không có thỏa thuận và một phần mở rộng của Điều 50. Dean Turner, nhà kinh tế học Vương quốc Anh tại UBS Wealth Management hy vọng sẽ thấy một hỗn hợp các tin tức tích cực, thận trọng về triển vọng và "cảnh báo không quá tinh tế". Tuy nhiên, tin xấu có thể sẽ đến từ triển vọng tăng trưởng với việc hạ cấp so với dự báo mùa thu của Văn phòng Trách nhiệm Ngân sách, ông nói. Điều này sẽ phản ánh sự tăng trưởng yếu trong quý cuối cùng của năm ngoái.

Sàn Giao Dịch

Xem thêm
Giới thiệu xm.com

Giới thiệu xm.com

Trụ sở: Australia, Cyprus, Greece, Hungar Thành lập: 2009 Quản lý bởi: ASIC 443670, BaFin 124161, CNMV (Spain) 2010157773, CONSOB (Italy) 3046 CySEC 120/10, FCA (UK) 538324, FSP (New Zealand) FSP235905

Giới thiệu về Atfx.com

Giới thiệu về Atfx.com

Được thành lập năm 2014, ATFX là một sàn giao dịch Forex và CFDs trực tuyến có trụ sở tại Anh Quốc. Sàn giao dịch ATFX cung cấp dịch vụ giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại quý, dầu thô và các chỉ số chứng khoán.

Kiếm tiền với Share4you tại sao không ???

Kiếm tiền với Share4you tại sao không ???

Kiếm lợi nhuận bằng cách copy lệnh giao dịch của Trader Pro

Các giấy phép đăng ký của xm.com

Các giấy phép đăng ký của xm.com

Quản lý bởi: ASIC 443670, BaFin 124161, CNMV (Spain) 2010157773, CONSOB (Italy) 3046 CySEC 120/10, FCA (UK) 538324, FSP (New Zealand) FSP235905

Giải pháp đầu tư vốn với Share4you

Giải pháp đầu tư vốn với Share4you

Kiếm lợi nhuận bằng cách copy lệnh giao dịch của Trader Pro

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78