Chiến lược giao dịch các cặp ngoại tệ TradingCentral ngày 22/10/2019

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 22/10/2019

Các thị trường châu Á Thái Bình Dương đã tăng trong giao dịch buổi sáng vào thứ ba, có khả năng được thúc đẩy bởi sự cải thiện trong tâm lý nhà đầu tư xung quanh các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Điểm chuẩn ASX 200 của Úc đã tăng 0,26%, với subindex năng lượng tăng thêm 1,04% và vật liệu tăng 0,59% khi các công ty khai thác lớn tăng. Cổ phiếu của Rio Tinto tăng 1,54%, FortesTHER tăng 0,72% và BHP tăng 0,71%.

 

Tại Hàn Quốc, chỉ số Kospi tăng 0,77% khi các nhà sản xuất chip lớn tăng. Cổ phiếu Samsung đã tăng 1,19% và SK Hynix tăng thêm 1,03%.

 

Thị trường Nhật Bản đóng cửa cho một ngày lễ.

Phiên giao dịch ở châu Á diễn ra sau mức tăng qua đêm tại Phố Wall nơi S & P 500 ghi nhận mức đóng cửa đầu tiên trên 3.000 kể từ ngày 18 tháng 9.

Cố vấn cho âm nhạc tâm trạng tích cực đã được bình luận từ cố vấn kinh tế của Tổng thống (Donald), ông Larry Kudlow, nói rằng trong khi xuống Trump, ông thấy khả năng gỡ bỏ mức tăng thuế tháng 12 bị đe dọa, như Trung Quốc yêu cầu, nếu cuộc đàm phán thương mại diễn ra tốt đẹp , Ray Ray Attrill, người đứng đầu chiến lược ngoại hối tại Ngân hàng Quốc gia Úc, đã viết trong một ghi chú buổi sáng.

Kudlow đã bình luận về Fox Business Network. Đồng thời, Bộ trưởng Thương mại Wilbur Ross cũng nói với Fox Business rằng điều quan trọng hơn là hai bên phải có một thỏa thuận đúng đắn, thay vì một ngày chính xác khi nó được ký kết.

 

Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chuẩn bị tham gia các cuộc họp Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương tại Chile vào giữa tháng 11, nơi nhiều người dự đoán một thỏa thuận thương mại một phần sẽ được ký kết giữa hai nước.

Ở những nơi khác, Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đã bị ngăn cản tổ chức một cuộc bỏ phiếu quan trọng đối với thỏa thuận rút tiền Brexit mà ông mới đồng ý với Brussels. Động thái của ông để giữ phiếu bầu hôm thứ Hai đã bị Chủ tịch Hạ viện John Bercow từ chối vì đây không phải là hội nghị nghị viện để liên tục đặt câu hỏi tương tự cho các chính trị gia.

Quyết định này có nghĩa là để có được một thỏa thuận, chính phủ sẽ phải cố gắng thông qua Dự luật rút tiền đầy đủ, các nhà phân tích của nghiên cứu của ANZ đã viết trong một lưu ý, việc bổ sung luật này sẽ được đưa ra tại Hạ viện cho một quốc hội bỏ phiếu trước khi lên đường đến thượng viện.

Johnson cũng miễn cưỡng yêu cầu gia hạn thời hạn cho việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, nhưng các nhà lãnh đạo EU không nhất thiết phải chấp nhận.

Các bảng Anh dao động gần mức $ 1.30, giao dịch quanh $ 1,2971 vào sáng thứ Ba lần Á.

Các chỉ số đồng đô la Mỹ , mà các biện pháp đồng bạc xanh so với rổ các đồng nghiệp của mình, được giao dịch cuối cùng tại 97,308, rút lui fractionally so với phiên trước. Các đồng yên Nhật Bản trao tay tại 108,70 mỗi đô la, làm suy yếu một chút so với mức gần 108,52, trong khi đồng đô la Úc giao dịch ở $ 0,6872, tăng từ $ 0,6861.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78