Cụ bà kiếm một triệu euro từ sàn giao dịch ngoại tệ

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 13/03/2019

Từ tay trắng, cụ bà người Đức kiếm được khoảng 10.000 USD mỗi ngày.

Bà Frau Ingeborg Mootz, 60 tuổi, giờ đã trở thành một trong những nhà đầu tư tư nhân thành công nhất ở Đức nhờ mua bán ngoại tệ. Bà cho biết: “Thị trường ngoại hối đã đem đến cho tôi cơ hội kiếm nhiều tiền. Hiện, mỗi ngày tôi kiếm được khoảng 5.000 – 10.000 USD. Và tôi nghĩ, thu nhập này sẽ không dừng lại ở đó”. Những gì bà Mootzt làm được cho thấy việc bắt đầu một nghề nghiệp mới và thành công không chừa bất kỳ ai, ở bất cứ độ tuổi nào.

Trước năm 48 tuổi, Frau Mootz là một bà nội trợ, làm việc nhà và nuôi dạy con cái. Chồng bà vẫn thường nói rằng cả đời bà việc kém cỏi nhất chính là kiếm tiền. Những lời này đã khiến bà cảm thấy khó chịu và quyết tâm chứng minh điều ngược lại.

10 năm trước, bà Mootz bắt đầu đầu tư ngoại tệ trên sàn chứng khoán sau khi chồng qua đời và để lại cho bà một ít chứng khoán. Đến nay, danh mục đầu tư của bà đã lớn lên gấp nhiều lần, với tổng giá trị một triệu euro.

Hiện nay, bà Mootz vẫn tiếp tục đầu tư vào ngoại tệ, đồng thời vẫn nhận lương hưu từ chính phủ. Bà cho rằng, nghỉ hưu không có nghĩa là đã đến lúc nghỉ ngơi.

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78