Dollar giảm cho phiên thứ tư liên tiếp

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 20/02/2019

Đồng đô la đã giảm thứ ba, đảo ngược mức tăng qua đêm khi các loại tiền tệ trên thị trường phát triển chủ yếu lơ lửng trong các phạm vi giao dịch gần đây.

Chỉ số Đô la WSJ, đơn vị đo lường đồng tiền của Mỹ so với rổ 16 người khác, đã giảm trong phiên giao dịch thứ tư liên tiếp, giảm 0,3% xuống 89,56.

Sau khi tăng vào đầu tháng, chỉ số bị đình trệ ngay dưới 90 vào tuần trước, cho thấy có thể khó có thể tăng trở lại mức gần 91 mà nó đã đạt được vào tháng 12.

Cuộc biểu tình nhỏ đầu tháng Hai chủ yếu được thúc đẩy bởi cá cược, nền kinh tế Mỹ sẽ vượt trội so với các công ty cùng ngành trong những tháng tới. Tuy nhiên, vẫn còn câu hỏi về triển vọng kinh tế, đặc biệt là sau khi một báo cáo gần đây cho thấy sự sụt giảm mạnh về doanh số bán lẻ của Mỹ vào cuối năm ngoái. Tiến bộ hơn nữa trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung cũng có thể đè nặng lên đồng đô la vì cuộc chiến thuế quan được xem là gây hại ít nhiều cho Mỹ so với nhiều nước khác.

Đồng euro đã kết thúc phiên thứ ba tăng 0,3% so với đồng đô la ở mức $ 1,1344. Đồng bảng Anh đã đạt mức tăng lớn nhất trong hơn hai tháng, tăng 1,1% lên $ 1,3063 trong khi tiếp tục tập trung vào các cuộc đàm phán Brexit, trong khi đồng đô la tăng ít hơn 0,1% so với đồng yên lên 110,616 yên mỗi đô la.

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78