Giá vàng có thể giảm kéo dài

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 17/04/2019

Các Bảng Anh tụt lại so với đồng tiền chủ chốt vào Thứ ba, áp lực bởi sự mới nhất Brexit tiêu đề. Các báo cáo đã vượt qua các cuộc đàm phán giữa Thủ tướng Anh Theresa May và Lãnh đạo phe đối lập Jeremy Corbyn bị đình trệ, gây áp lực cho quốc gia sau khi gần đây đã gia hạn rút tiền cho đến ngày 31 tháng 10.

Sự yếu kém của GBP đã cho phép đồng đô la Mỹ có được chỗ đứng sau khi sụt giảm trong việc dẫn đầu thị trường Phố Wall mở cửa. Trong khoảng thời gian này, lãi suất trái phiếu chính phủ của Hoa Kỳ bắt đầu tăng ngay sau khi United Health công bố báo cáo thu nhập. Thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) của nó đánh bại kỳ vọng và công ty đã tăng ước tính EPS điều chỉnh cho phần còn lại của năm nay.

Một sự kết hợp giữa tăng đô la Mỹ và tăng lãi suất trái phiếu địa phương đã đóng vai trò như một sự bất lợi gấp đôi đối với giá vàng chống fiat Điều này là do hàng hóa không có phẩm chất mang lại lợi ích, khiến nó dễ bị đồng bạc xanh mạnh hơn và giá trái phiếu chính phủ thấp hơn. Các dấu hiệu cảnh báo kỹ thuật gợi ý rằng nó có thể sẵn sàng kéo dài tổn thất từ ​​đỉnh vàng vào tháng Hai.

XAU / USD đã giảm hơn 0,8% vào thứ Ba, kéo dài chuỗi thua lỗ của họ lên bốn ngày, đây là thời gian dài nhất kể từ đầu tháng Ba. Kim loại quý chỉ vừa mới xóa một loạt hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 1285 đến 1276. Như vậy, điều này có thể mở ra cơ hội cho những tổn thất tiếp theo sau khi hình thành một Ngôi sao buổi tối giảm giá vào cuối tháng Hai. Hỗ trợ ngắn hạn xuất hiện để thúc đẩy đường xu hướng tăng từ tháng 8 khoảng năm 1260 tại thời điểm viết bài này.

Đồng đô la New Zealand có rủi ro sẽ bắt đầu gây khó khăn vào thứ Tư sau một báo cáo lạm phát địa phương tồi tệ hơn dự kiến rằng tỷ lệ RBNZ tăng đặt cược cắt giảm. S & P 500 và Nikkei 225 tương lai cũng giảm, có lẽ do mối lo ngại gia tăng của các ngân hàng trung ương lớn khi tăng trưởng toàn cầu chậm lại. Điều này tiếp theo sẽ được thử nghiệm trên GDP quý đầu tiên của Trung Quốc sắp tới mà tôi sẽ chi trả trực tiếp.

Dữ liệu ngoài nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang có xu hướng ngày càng vượt trội so với kỳ vọng của các nhà kinh tế. Nếu đây là trường hợp muộn hơn vào hôm nay, điều này có thể truyền cảm hứng cho một số niềm tin thị trường và gửi cổ phiếu cao hơn sau một phiên hỗn hợp trên Phố Wall nói chung. Do đó,Yên Nhật chống rủi ro đang bị ảnh hưởng bởi cổ phiếu và tâm trạng thị trường phát triển như thế nào trong thời gian tới.

 

Sàn Giao Dịch

Xem thêm
Giới thiệu xm.com

Giới thiệu xm.com

Trụ sở: Australia, Cyprus, Greece, Hungar Thành lập: 2009 Quản lý bởi: ASIC 443670, BaFin 124161, CNMV (Spain) 2010157773, CONSOB (Italy) 3046 CySEC 120/10, FCA (UK) 538324, FSP (New Zealand) FSP235905

Giới thiệu về Atfx.com

Giới thiệu về Atfx.com

Được thành lập năm 2014, ATFX là một sàn giao dịch Forex và CFDs trực tuyến có trụ sở tại Anh Quốc. Sàn giao dịch ATFX cung cấp dịch vụ giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại quý, dầu thô và các chỉ số chứng khoán.

Kiếm tiền với Share4you tại sao không ???

Kiếm tiền với Share4you tại sao không ???

Kiếm lợi nhuận bằng cách copy lệnh giao dịch của Trader Pro

Các giấy phép đăng ký của xm.com

Các giấy phép đăng ký của xm.com

Quản lý bởi: ASIC 443670, BaFin 124161, CNMV (Spain) 2010157773, CONSOB (Italy) 3046 CySEC 120/10, FCA (UK) 538324, FSP (New Zealand) FSP235905

Giải pháp đầu tư vốn với Share4you

Giải pháp đầu tư vốn với Share4you

Kiếm lợi nhuận bằng cách copy lệnh giao dịch của Trader Pro

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78