Giá vàng giảm thấp hơn trong phạm vi khi giá vàng biến động

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 22/05/2019

Sự trở lại của sự không chắc chắn trong các cuộc đàm phán chiến tranh thương mại Mỹ-Trung ban đầu tỏ ra lạc quan đối với các tài sản trú ẩn an toàn như Yên Nhật và Kho bạc Hoa Kỳ. Nhưng trong bối cảnh đồng đô la Mỹ trở lại cùng với giá thầu trong các thiên đường an toàn, giá vàng đã bị thay đổi trong những ngày gần đây, vô hiệu hóa sự hấp dẫn của vàng thỏi trong thời gian rủi ro dường như tăng ở khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Ngay sau khi chạm mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 3 tháng 5, GVZ, biện pháp biến động vàng kéo dài 1 tháng , đã hồi phục lên mức cao nhất trong bốn tuần khi các phát triển mới trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đã khiến các nhà đầu tư trên toàn cầu hoảng sợ. Trong khi biến động tăng thường được coi là một sự phát triển gây khó chịu cho giá cả, vàng được hưởng lợi từ biến động tăng: mức độ không chắc chắn cao hơn làm tăng sức hấp dẫn an toàn của vàng.

 

Giữ mối quan hệ này giữa giá vàng và biến động vàng trong tâm trí, vài tuần qua đã chứng kiến ​​các biện pháp biến động vàng giảm, và đến lượt nó, sự hấp dẫn của Vàng suy yếu dần. GVZ đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 5 và giá vàng đạt mức cao hàng tháng vào ngày hôm sau; khi biến động vàng đã nhanh chóng giảm trở lại mức thấp nhất mọi thời đại, việc phá vỡ giá vàng từ đầu tháng 5 đã lần lượt thất bại.

Giá vàng vẫn nằm trong phạm vi được khắc trong khoảng từ 1266,18 đến 1288,58 từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5 sau khi quay trở lại hợp nhất nói trên vào tuần trước. Thông thường, khi các đột phá sai xảy ra, chúng ta thấy giá trở lại phía bên kia của hợp nhất; do đó, chúng tôi không thể loại trừ việc giá vàng giảm thêm đối với hỗ trợ hợp nhất - đặc biệt nếu biến động vàng tiếp tục giảm.

 

Đầu tháng 5, giá vàng đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự hợp nhất bốn tuần trên 1288,58 và trong vài ngày, có vẻ như một đợt tăng giá đang tăng tốc; xu hướng giảm từ mức cao nhất của tháng 2 và tháng 3 cũng tạm thời bị phá vỡ.

Tuy nhiên, dự báo giá vàng vẫn ở mức trung tính miễn là phạm vi được đưa ra; sự đột phá đang bị trì hoãn Nếu giá vàng di chuyển trên mức 1288,58, một lần nữa chúng ta sẽ xem xét sự phá vỡ đỉnh của sự hợp nhất cũng như xu hướng giảm từ mức cao tháng 2 và tháng 3 năm 2019, trong khi đó, việc giảm xuống dưới mức 1266,18 sẽ tạo ra sự phá vỡ của sự hợp nhất cũng như xu hướng tăng từ mức thấp cuối năm 2018.

 

Vàng giao ngay: Dữ liệu giao dịch bán lẻ cho thấy 79,3% giao dịch viên có thời gian thực dài với tỷ lệ thương nhân dài từ 3,83 đến 1. Số lượng giao dịch viên dài ròng thấp hơn 3,9% so với ngày hôm qua và cao hơn 11,2% so với tuần trước, trong khi số lượng giao dịch viên ngắn hạn thấp hơn 3,2% so với ngày hôm qua và thấp hơn 26,5% so với tuần trước.

Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông, và thực tế các nhà giao dịch dài hạn cho thấy giá vàng giao ngay có thể tiếp tục giảm. Định vị ít dài hơn so với ngày hôm qua nhưng dài hơn so với tuần trước. Sự kết hợp giữa tình cảm hiện tại và những thay đổi gần đây cho chúng ta một xu hướng giao dịch vàng tại chỗ hỗn hợp hơn nữa.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78