Giá vàng vẫn tồn tại khi các quan chức Fed phản ứng với chính sách thương mại của Mỹ

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 06/06/2019

Các cuộc biểu tình vàng lên mức cao hàng tuần mới ($ 1344) mặc dù giá cổ phiếu toàn cầu tăng trở lại, và sự phát triển của nền kinh tế Mỹ có thể tiếp tục làm thay đổi triển vọng ngắn hạn khi các quan chức Cục Dữ trữ Liên bang thay đổi giai điệu.

Sự gia tăng bất ngờ trong cuộc khảo sát phi sản xuất ISM đã chế ngự sự tăng giá gần đây của vàng khi chỉ số này tăng lên 56,9 từ 55,5 vào tháng Tư và ít có dấu hiệu suy thoái sắp xảy ra có thể khuyến khích Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) giữ lại Cách tiếp cận chờ xem như Sách màu be lưu ý rằng hoạt động conomic của đã mở rộng với tốc độ khiêm tốn từ tháng 4 đến giữa tháng 5, một sự cải thiện nhẹ so với giai đoạn trước.

Tuy nhiên, khảo sát Việc làm của ADP không báo hiệu tốt cho báo cáo Biên chế phi nông nghiệp (NFP) được dự đoán cao vì thước đo cho thấy sự mở rộng 27K so với kỳ vọng tăng 185K và các dấu hiệu tăng trưởng việc làm chậm có thể làm tăng sức hấp dẫn của vàng vì nó gây áp lực lên FOMC để thay đổi hướng dẫn chuyển tiếp cho chính sách tiền tệ.

 

Dường như đầu cơ ngày càng tăng, FOMC sẽ thay đổi bánh răng sớm hơn là sau này, với hợp đồng tương lai của Quỹ Fed hiện có xác suất cao hơn 90% cho việc cắt giảm lãi suất vào tháng 9 và dường như ngân hàng trung ương sẽ phản ứng với sự thay đổi ở Mỹ Chính sách thương mại với tư cách là Chủ tịch Jerome Powell khẳng định rằng ủy ban sẽ hành động phù hợp để duy trì việc mở rộng .

Đến lượt mình, vẫn còn phải xem liệu các quan chức Fed sẽ dự đoán quỹ đạo thấp hơn cho lãi suất chuẩn khi Chủ tịch Powell & Co. dự kiến ​​cập nhật Tóm tắt Dự báo Kinh tế (SEP), và triển vọng suy yếu cho tăng trưởng toàn cầu có thể giữ vàng giá cả vượt trước quyết định giá của FOMC vào ngày 19 tháng 6 vì dường như có một chuyến bay đến nơi an toàn.

Hãy nhớ rằng, vàng đã phủ nhận sự hình thành đầu vai từ đầu năm nay, với giá vàng thỏi có nguy cơ tăng cao hơn khi cả giá và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thoát ra khỏi sự hình thành giảm giá từ trước đó năm.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78