PHẦN 3.11 : MẨU HÌNH NHỮNG NGÔI SAO

Viết bởi: Thành Doji Ngày đăng: 14/03/2019

Để giao dịch tốt với  " Biểu Đồ Nến Nhật " Bắt buộc các nhà đầu tư phải giao dịch với nhà môi giới cung cấp ' Biểu đồ đóng cửa giờ New York ' , ( biểu đồ 5 ngày mở cửa giờ New Zealand và đóng cửa giờ New York ) Các nhà đầu tư có thể đăng ký giao dịch và tải bản demo  với nhà môi giới TẠI ĐÂY .

 

MẨU HÌNH NHỮNG NGÔI SAO 

 

Một nhóm của những mẫu hình đảo chiều là những mẫu hình có những ngôi sao. Một ngôi sao là một thân nến nhỏ có khoảng trống với thân nến lớn đi trước nó (hình 5.1). Cũng được coi là ngôi sao miễn là phần thân của nó không chồng lên thân nến trước. Màu sắc của ngôi sao không phải là vấn đề quan trọng. Những ngôi sao có thể xuất hiện ở những đỉnh hoặc những đáy (đôi khi một ngôi sao trong thời gian một xu thế giảm được gọi là hạt mưa rơi (a rain drop). Nếu ngôi sao là một doji thay vì một thân nến nhỏ, thì nó được gọi là một ngôi sao doji (hình 5.2).

Ngôi sao, đặc biệt là ngôi sao doji, là một cảnh báo xu hướng trước có thể kết thúc. Thân nhỏ của ngôi sao diễn tả một sự bế tắc trong cuộc chiến giữa những người đầu cơ giá lên và đầu cơ giá xuống.

Trong một xu hướng tăng giá, những người đầu cơ giá lên đang tích lũy. Với sự hiện ra của một ngôi sao sau một thân nến trắng dài trong xu hướng tăng, đó là một tín hiệu của sự thay đổi từ những người mua đang điều khiển đến một sự bế tắc giữa bên mua và bên bán. Sự bế tắc này cũng có thể đã xuất hiện bởi sự giảm bớt trong lực mua hoặc sự tăng lên trong lực bán. Ngôi sao như nói với chúng ta sức mạnh của xu hướng tăng giá trước đã được xua tan và thị trường dễ bị tấn công bởi một sự đi xuống.

xem thêm

Hotline tư vấn miễn phí: 089 880 33 78