Hỗ trợ trực tiếp

Phiên London

0

Trong lịch sử từ khi hình thành TTNH đến nay, London luôn là trung tâm giao dịch lớn của thế giới nhờ vào vị trí chiến lược thuận lợi và số pip biến động mạnh trong phiên, khoảng 30% tất cả các giao dịch ngoại hối diễn ra trong phiên London.

cap tien phien auMột số lưu ý về giao dịch trong phiên Âu:

• Phiên Âu là phiên có số pip biến động mạnh ở hầu hết các cặp tiền. Như bảng giờ giao dịch của thị trường cũng cho thấy phiên Âu có sự gối đầu với các phiên Tokyo và phiên Mỹ. Điều này dẫn đến tính thanh khoản của phiên Âu cao và chi phí giao dịch tiềm năng thấp.
• Hầu hết xu hướng thị trường bắt đầu được hình thành trong phiên Âu, và nó tiếp tục cho đến đầu phiên New York. Xu hướng thị trường biến động trùng xuống ở giữa phiên Âu, vì các nhà đầu tư đi nghỉ trưa và chờ đợi thời gian giao dịch phiên Mỹ để bắt đầu.
• Đôi khi thị trường có thể đảo ngược xu hướng vào cuối phiên London, vì vậy đối với nhà đầu cơ có thể chốt lợi nhuận tại thời điểm này.

Những cặp nên giao dịch trong phiên Âu
Mặc dù hầu hết các đồng tiền đều có biến động mạnh trong phiên Châu Âu. Nhưng các nhà đầu tư nên tập trung giao dịch vào những đồng tiền liên quan đến các “báo cáo cơ bản” được đưa ra trong phiên đó. Như những cặp tiền liên quan đến đồng EUR và GBP. Vì trong phiên Châu Âu rất nhiều báo cáo liên quan đến đồng GBP và các nước sử dụng đồng tiền chung Châu Âu (EUR)./.

Share.

Leave A Reply