Hỗ trợ trực tiếp
      

Thiết lập thương mại hàng tuần Bình luận của FXMT – ngày 21 đến ngày 25 tháng 5

0

EURUSD – xu hướng giảm Euro / USD tiếp tục sau khi vượt qua hỗ trợ

EURUSD tiếp tục mất điểm trong tuần trước sau khi tín hiệu chốt được hình thành vào thứ Hai, ngày 14 tháng 5 . Giá đang trong xu hướng giảm sau khi đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ 1.2160 (hiện tại là kháng cự) một vài tuần trước để chúng tôi tiếp tục giảm trong khi mức đó tiếp tục chứa giá.

AUDUSD – Đô la Úc / USD vẫn nằm dưới các ngưỡng kháng cự quan trọng

Xu hướng giảm vẫn giữ nguyên tại AUDUSD với giá hợp nhất trên ngưỡng hỗ trợ 0.7445 tuần trước và thực sự không đi đến đâu. Trong khi có một pin tăng giá hàng tuần có thể đẩy giá cao hơn, chúng tôi đang tìm cách bán mạnh lên gần 0,7650, phù hợp với xu hướng giảm hiện tại của biểu đồ hàng ngày.

USDJPY – Dollar / JPY tăng giá đẩy cao hơn

Theo sau cuộc thảo luận trước đây của chúng tôi về USDJPY, trong đó chúng tôi đã quan sát mức quan trọng gần 110,00 – 110,25 cho các cơ hội bán có thể, giá đã chia tay thông qua mức độ mũ và đóng cửa trên nó tuần trước. Kết quả là, chúng tôi đang tiếp tục xu hướng tăng trước đó của chúng tôi và xem điểm yếu cho tín hiệu mua trong tuần này khi cận cảnh xu hướng vẫn đang tăng. Các nhà đầu tư có thể quan sát vùng hỗ trợ 110,25 – 110,00 trong tuần này để có thể kéo dài tín hiệu mua giá.

Vàng – Vàng bán tháo, đóng cửa dưới sự hỗ trợ quan trọng

Sau đợt bán tháo mạnh vào thứ ba tuần trước, giá vàng đã đóng cửa dưới một phạm vi giao dịch nhiều tháng mà nó đã được chứa trong tháng 1 năm nay, cho thấy gấu đã giành được quyền kiểm soát ít nhất là tạm thời. Kết quả của sự thay đổi này trong động thái biến động giá vàng, chúng tôi hiện đang theo dõi các động thái tăng / sức mạnh cho các tín hiệu bán tiềm năng tại các mức kháng cự ngắn hạn, vì chúng tôi tin rằng có khả năng sẽ giảm nhiều hơn trong những ngày tới. Thương nhân có thể xem khu vực từ 1300 – 1326 trong tuần này sức mạnh cho cơ hội bán hành động giá.

Share.

Leave A Reply