Hỗ trợ trực tiếp
      

Tổng hợp số pip biến động trong 3 phiên và các ngày trong tuần

0

Tổng hợp số pip biến động ở cả 3 phiên

tong hop so pip 3 phien

Từ bảng tổng hợp số pip biến động ở cả 3 phiên Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Ta có thể thấy rằng phiên Âu có số pip biến động nhiều nhất (số pip biến động nhiều trong phiên Âu chủ yếu liên quan đến đồng EUR). Đứng vị trí thứ 2 là phiên Mỹ, cuối cùng là phiên Á.

Số Pip biến động ở các ngày trong tuần

nhung ngay tot nhat gd

Qua bảng trên ta thấy số pip biến động nhiều nhất vào thứ ba, thứ tư, thứ năm. Vì thế những ngày giữa tuần là lựa chọn tốt nhất để giao dịch, đây là lúc thị trường sôi động tạo cho nhà đầu tư có cơ hội thành công cao hơn. 

Ngày thứ sáu, thị trường thường chỉ sôi động cho đến 12:00 GMT (7:00pm giờ Việt Nam) sau đó lượng giao dịch trên thị trường giảm khá nhiều, gần như đi ngang cho đến khi thị trường đóng cửa lúc 5:00 pm EST (4:00am giờ Việt Nam).

Ngày thứ hai, cũng không phải là cơ hội tốt cho giao dịch trên thị trường quốc tế. Vì thứ hai cũng là ngày biến động không nhiều, bên cạnh đó sau ngày nghỉ chủ nhật, thị trường đầu tuần chưa rõ xu hướng các nhà đầu tư đều rất thận trọng../.

 

Share.

Leave A Reply